Profile

 • Organization (please type in your organization if it is not found in the list)
  University of Nebraska-Lincoln

 • Gender
  (not set)

 • Interests
  (not set)

 • Address
  (not set)

 • Reason for Registration
  (not set)

 • Biography
  Siêu Hot: BIGBANG, BTS và 1 boygirlgroup siêu hot đã đặt lịch bay sang Việt Nam
  Siêu Hot: BIGBANG, BTS và 1 boygirlgroup siêu hot đã đặt lịch bay sang Việt Nam, chuẩn bị tham dự lễ ra mắt chào bán căn hộ thuộc dự án căn hộ Aio City

  iQlluuc

  Vâng! bạn không tin nhầm đâu ,2 nhóm nhạc siêu hot trên sẽ có cơ hội cùng dàn sao siêu khủng của Việt Nam tham dự lễ ra mắt nahf mẫu, mở bán các căn hộ thuộc của dự án siêu hot này

  Tin nổi không: Đợt chào bán lần đầu này có sự tham gia của các ngôi sao nước ngoài

  https://www.flickr.com/photos/doanvuongtrieu1/48055528177/

  Hôm nay, chủ đầu tư dự án căn hộ Aio City đã chính thức công bố buổi lễ ra mắt nhà mẫu, chào bán đợt đầu tiền các căn hộ thuộc dự án khu dân cư này. Đáng nói, sau khi thực hiện truyền thông mạnh mẽ, nơi tổ chức sự kiện tầm cỡ này nằm ngay Aeon Bình Tân. Với dàn khách mời lên đến con số hàng trăm người và toàn là những gương mặt nổi tiếng trong giới xây dựng cũng như giới giải trí ở nước ta hiện nay. ngoài ra còn có sự góp mặt không thể bỏ qua đó là 2 nhóm nhạc đến từ Đại Hàn dân quốc BIGBANG và BTS.

  Z9n2gQD

  Theo một vài nguồn tin thân cận trong giới truyền thông hiện nay đang truyền tai nhau về thông tin những người nổi tiếng trong showbiz này, giữa lúc dự án căn hộ Aio City còn đang dang dở, việc có đến hơn 3 nhóm nhạc đang nổi như cồn trên khắp nơi trên thế giới đã được mời đến tham quan dự án toàn thế giới. Chưa dừng lại ở đó, 3 nhóm nhạc này đã thậm chí đã mua vé máy bay xong xuôi, chỉ đợi đến ngày bay sang Việt Nam để tham gia lễ chòa bán này mà thôi! Và không những vậy, tin tức về 3 nhóm nhạc này chọn Việt Nam làm nơi du lịch nghỉ ngơi cũng được lan truyền nhau.

  https://trello.com/c/29fIB01x/79-landcentervn-dong-hanh-cung-du-an-can-ho-aio-city

  Được biết dự án căn hộ Aio City được khởi công từ cuối năm 2017, dự án này bao gồm nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ, với quy mô lớn, mặc dù trọng tâm của chủ đầu tư là các tòa nhà chung cư những điểm thu hút du khách đến với dự án bất động sản này là các công trình phụ góp phần tăng điểm cho dự án.

  https://twitter.com/doanvuongtrieu/status/1139172392507305986

  Theo tiết lộ của chủ đầu tư thì sau đợt mở bán này, sau 2 tháng thì các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng, hiện nay một số hạng mục như công viên giả trí, hồ bơi nhân tạo khổng lồ đã được khánh thành và chuẩn bị đưa vào hoạt động trong lễ chào bán, sự góp mặt từ phía ShowBiz Việt và Hàn sẽ là sự thu hút mạnh mẽ đến mọi người, Dự án Aio City hứa hẹn sẽ nâng cao đời sống của người dân và mang lại nhiều thành tựu cho nước ta.

  uQDnXES

  Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.